Bảng giá lắp đặt kho lạnh mini

Ngày update: 14/10/2020 Số lượt xem 147
local-seo

Việc doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể hay các cá nhân có nhu cầu tích trữ 1 số lượng lớn các loại thực phẩm như thủy hải sản, nông sản, hóa quả trái cây hay đá lạnh để kinh doanh thì sử dụng kho lạnh để bảo quản là rất cần thiết. Tuy theo từng đặc điểm, số lượng cần phải bảo quản mà lựa chọn lắp đặt kho lạnh với quy mô phù hợp. Kho lạnh mini là dạng kho lạnh có kích thước nhỏ, phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ và vừa của chủ sử dụng.

Tín Hưngnhà thầu thi công kho lạnh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh, Tín Hưng gửi tới các bạn những kiến thức về kho lạnh cũng như cách lựa chọn quy mô kho cho phù hợp. Các kiến thức về kho lạnh sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát và cách sử dụng bảo quản kho được tốt nhất. Trong khi đó, việc lựa chọn quy mô kho lạnh là rất quan trọng bởi nếu lựa chọn kho lạnh quá nhỏ sẽ dẫn tới tình trạng không thể bảo quản tốt và đủ số lượng hàng cần bảo quản. Ngược lại, nếu lựa chọn kho lạnh với kích thước quá lớn sẽ gây tiêu hao lãng phí điện năng vì không sử dụng hết công suất.

SĐT Tư vấn: 0939.1102.86 

Lắp đặt kho lạnh mini là điều dễ dàng nhưng lại thúc đẩy kinh doanh rất hiệu quả. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn khi nào bạn cần phải lắp kho và kho lạnh mini là cần thiết tới như thế nào đối với việc kinh doanh của bạn. Với những nội dung dưới đây bạn sẽ có được cách nhìn về 1 kho lạnh bạn sẽ sở hữu. Ngoài ra bạn cũng có thể ước lượng được giá thành cần phải bỏ ra để sở hữu 1 kho lạnh mini là trong khoảng bao nhiêu tiền.

I. Kết cấu kho lạnh mini

1. Vỏ kho:

Lớp vỏ của kho lạnh được các nhà thầu thi công kho lạnh ở Viêt Nam lựa chọn phổ biến là panel chất liệu EPS và PU. Chất liệu Panel PU sẽ được sử dụng trong việc lắp đặt kho đông lạnh. Ngược lại chất liệu panel EPS sẽ thích hợp với việc thi công làm kho mát.

1.1 Cấu tạo lớp vỏ kho lạnh

Tương ứng với mỗi dải nhiệt độ cần bảo quản mà nhà thầu thi công kho lạnh sẽ tính toán để lựa chọn 1 trong 2 loại panel kể trên trong quá trình lắp đặt vỏ kho.

Panel EPS – Polystyren  với xốp trắng tỷ trọng từ 18-22 kg/m, 2 mặt bọc tole có mạ màu hoặc bọc PVC 0.41mm – 0.8mm. Người ta gắn kết các tấm panel EPS với nhau bằng phương pháp liên kết mộng sập rồi bắn đinh rút.

Panel PU tức Poly Urethan có 3 lớp, trong đó lớp ở giữa là xốp vàng với tỷ trọng 38-42kg/m3. Đô chịu nén 0,2 – 0,29 Mpa; Thành phần bọt khí chiếm tỷ lệ 93-95%, 2 mặt bọc tole mạ màu hoặc bọc PVC 0.40mm – 0.79mm. Cách gắn kết hay ghép nối của các tấm panel PU là sử dụng khóa camlock hay mộng sập.

Ảnh: Thông số cấu tạo lớp vỏ kho lạnh

1.2 Các vật liệu khác:

 1.2.1 Ke nhôm:

Trong quá trình thi công kho lạnh, Tín Hưng dùng thêm ke nhôm. Ke nhôm được sử dụng để ke cả 2 phía trong và ngoài phần bề mặt tiếp nối giữa các panel. Đây là ke nhôm định hình giúp nâng khả năng ghép nối và bổ sung thêm độ cứng cho panel sau khi lắp ráp.

1.2.2. Silicone ngoại nhập:

Chúng tôi sử dụng từ 1-3 loại silicone từ nước ngoài nhập về. Các loại vật liệu này được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới sử dụng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… Các kỹ thuật viên khi thi công sẽ dùng silicone cứng để bôi các mạch. Đồng thời lại dùng silicone mềm để bôi bên ngoài. Điều này là để ngăn chặn nhiệt độ trong kho bị thất thoát ra ngoài.

2. Cửa kho lạnh:

Tại Tín Hưng, 2 loại cửa kho lạnh được chúng tôi ưu tiên thi công cho khách hàng là dạng cửa loại mở xoay bản lề và loại cửa trượt. Mỗi loại cửa có những công dụng và đặc điểm khác nhau. Với các loại kho lạnh được lắp đặt trong không gian không rộng rãi, có thể tích nhỏ, kích thước nhỏ và vừa thì dạng cửa trượt thường được ưu tiên. Vửa trượt bám vào thành kho nên tiết kiệm tối đa sự chiếm dụng không gian phía trong và ngoài kho lạnh.

2.1 Cấu tạo:

Tất cả các loại cửa kho do Công ty cổ phần cơ điện lạnh Tín Hưng sản xuất - thi công đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về cửa kho lạnh. Sản phẩm do chính các kỹ sư và kỹ thuật viên lâu năm của Tín Hưng thực hiện lắp đặt.

Hai mặt cửa được inox hoặc tole colorbond bao bọc. Bề mặt phun PU Foam có độ dày khoảng 75 – 100 – 125 mm.

Ảnh: vị trí cửa kho lạnh đang thi công bởi Tín Hưng

2.1.1. Cửa bản lề mở:

Loại này có các kích thước từ 600×1600 đến 900×1900 mm.

 2.1.2. Cửa trượt – cửa lùa:

Loại này có các kích thước từ 1000×2000 đến 2500×3500 mm 

2.2 Ưu điểm

- Tay nghề thi công của các công nhân và kỹ thuật viên lâu năm tạo ra khung cửa đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

- Cửa luôn có khóa inox hoặc Antimon nhập từ Hàn Quốc, Đức… có chốt bảo về chống người vô tình bị mắc kẹt bên trong kho.

- Bản lề và tay khóa làm bằng vật liệu atimon/inox giúp cứng chắc và cho cánh cửa bóng sạch.

3. Hệ thống cụm máy nén - dàn ngưng – dàn lạnh

3. 1. Hệ thống Cụm máy nén

3.1.1. Nguồn gốc:

Nhà thầu kho lạnh Tín Hưng sử dụng các loại cụm nhập khẩu để lắp đặt cho khách hàng với gá rẻ. Chúng tôi có đầy đủ các thương hiệu Châu Âu như Bock(Pháp), Bitzer( Đức). Tại Châu Á có các hãng nổi tiếng như Refcomp, Brillant- Supcool - Meluck, Bitzer, Patton(Thailand), Danfoss( Ấn Độ), SunJin( Hàn Quốc)

3.1.2. Cấu tạo:
3.1.2.1. Giải nhiệt gió:

Có cả loại dàn kín và loại dàn hở, nguyên cụm đã được nghiên cứu về mức độ phù hợp với Việt Nam. Ở đây là độ ẩm, môi trường khí hậu, nhiệt độ. Các điều kiện thực tế như mùa hè, mùa đông, các loại hàng hóa cần bảo quản ở Việt Nam

3.1.2.2 Giải nhiệt nước:

Gồm hai loại giải nhiệt:

- Giải nhiệt nước mặn.

- Giải nhiệt nước ngọt.

3.2 Cụm máy nén dàn ngưng:

Cụm máy nén với các thông số đã được nghiên cứu kỹ đảm bảo phù hợp với việ lắp đặt kho lạnh tại Việt Nam sẽ được lắp trên các trụ bê tông cốt thép đảm bảo chắc chắn – an toàn. Viêc thi công đảm bảo đúng kỹ thuật của Tín Hưng sẽ giúp máy khi hoạt động không rung lắc, gây ồn ào. Các điều kiện bảo quản che chắn khác cũng được đảm bảo để máy không bị ẩm ướt. Vị trí lắp đặt cũng được lựa chọn cẩn thận để người dùng có thể dễ dàng vệ sinh dàn máy.

Ảnh: 1 kho lạnh mini đang được lắp đặt 

3.3. Hệ thống dàn lạnh:

Với mỗi dự án kho lạnh, Công ty CP Cơ điện lạnh Tín Hưng luôn sử dụng dàn lạnh công nghiệp chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.  Với cả 2 loại kết cấu dàn lạnh công nghiệp là tiết lưu kiểu khô và kiểu ngập lỏng đều được xem xét, tính toán kỹ các thông số kỹ thuật. Chúng tôi đảm bảo về mặt hiệu năng cũng như chất lượng bảo quản sản phẩm của khách hàng.

Hệ thống dàn lạnh do Tín Hưng lắp đặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn nghiệm thu. Mức nhiệt phân rải đồng nhất ở mọi nơi trong kho. Điện năng tiêu thụ và nhiệt lượng từ động cơ tỏa ra được tối giản hóa. Quá trình hoạt động không gây ra tiếng ồn.

II. BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT KHO LẠNH MINI:

Với tất cả các kinh nghiệm tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh, chúng tôi đã chia sẻ với quý khách hàng về 1 kho hàng mà quý khách sẽ sở hữu trong tương lai gần. Để khảo sát giá thành khi lắp đặt 1 kho lạnh, có nhiều yếu tố để định thành giá. Nhưng với công ty Tín Hưng, quý khách hàng được ưu đãi tối đa các khoản phụ phí hoặc phí phát sinh. Chúng tôi lắp đặt kho lạnh trên Toàn Quốc và khảo sát trực tiếp tại chính địa điểm khách hàng muốn làm kho lạnh.

Trên cơ sở thống nhất chung với khách hàng về quy mô kho lạnh mini, thời gian, địa điểm thi công, Tín Hưng sẽ chốt giá và triển khai đúng với kế hoạch của quý khách. Chúng tôi luôn tận tâm, đặt lợi ích kinh doanh của quý khách cùng chất lượng tối ưu của kho lạnh lên hàng đầu.

Nếu quý khách hàng đang có dự định lắp đặt những kho lạnh mini để bảo quản hoa quả, bảo quản thực phẩm hoặc bảo quản thuốc…

Hãy gọi điện ngay tới số điện thoại tư vấn khách hàng của Tín Hưng: 0939.110.286 Chúng tôi ngay lập tức sẽ có tư vấn chính xác và có bảng giá cạnh tranh nhất gửi tới quý khách hàng! Công ty cổ phần cơ điện lạnh Tín Hưng hân hạnh đồng hành triển khai làm kho lạnh với tất cả quý khách!

Gọi ngay