1.CÔNG TY TÍN HƯNG

Chúng tôi đã có +10 năm làm kho lạnh

CÔNG TY TÍN HƯNG được thành lập từ năm 2015 với Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106855453 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Phát triển bền bỉ từ những năm 2009 với tiền thân là xưởng lắp đặt kho lạnh nhỏ, cho tới nay trải qua hơn 10 năm triển khai thực hiện các công trình về kho lạnh, Tín Hưng đã trở thành nhà thầu thi công kho lạnh chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Với mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp 3 miền Bắc Trung Nam, đội ngũ công nhân viên đông đảo và chất lượng, Tín Hưng trở thành doanh nghiệp được tin tưởng nhất trong các dự án triển khai lắp đặt kho lạnh.
Các lĩnh vực mà Tín Hưng đã khẳng định được sự ưu việt như tư vấn thiết kế kho lạnh, nhà lạnh, lắp đặt thi công các loại kho lạnh . Quy mô kho lạnh trong khoảng từ 1 – 1000 tấn.

1.1.Địa chỉ công ty

Trụ sở chính
23A Ngách 5/86 Tổ 23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Văn phòng giao dịch
Cơ sở 1:làm kho lạnh toàn Miền Bắc và miền Trung
Tầng 1 toà CT3 - DN1 KĐT Văn Khê - Phường La khê - Quận Hà Đông – TP Hà Nội
Cơ sở 2: Dịch vụ kho lạnh cho khu vực phía Nam
Số 99 đường 20 – M3 cũ (KCN Tân Bình) - P.Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân - TP.Hồ Chí Minh
HOTLINE CÔNG TY: 0939.1102.86 - Tel : 0349.610.610 - Email: tinhung.ndt@gmail.com

Lời tri ân khách hàng

Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để công ty Tín Hưng kiên định trong chiến lược phát triển sản xuất - kinh doanh của mình. Hơn 10 năm thực hiện tư vấn thiết kế và thi công cho hàng nghìn kho lạnh, chúng tôi luôn may mắn vì được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng. Thương hiệu của Tín Hưng được biết đến rộng rãi không chỉ vì chất lượng các công trình chúng tôi xây dựng mà phần nhiều còn đến từ sự hài lòng của quý khách hàng. Từ cổ đông sáng lập cho tới các kỹ sư kho lạnh, các lực lượng thi công chủ lực cho tới toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Tín Hưng sẽ luôn cố gắng mang lại những thành công lớn nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ, sản phẩm từ chúng tôi.

2.CÁC DỰ ÁN KHO LẠNH

Cho tới nay, Tín Hưng đã thực hiện tốt hàng nghìn dự án kho lạnh từ Bắc tới Nam. Chúng tôi là đơn vị làm kho lạnh lâu năm với lực lượng kỹ sư kho lạnh, thi công kho lạnh chuyên nghiệp
Những loại hình kho lạnh Tín Hưng đã thực hiện lắp đặt bao gồm: kho lạnh bảo quản cho hoa quả nông sản, thủy hải sản,vác-xin và dược phẩm, kho đông lạnh, kho lạnh công nghiệp hay các phòng sạch cho nhiều bệnh viện hoặc trung tâm y tế.

3.BẢNG GIÁ LÀM KHO LẠNH

Công ty Tín Hưng trân trọng gửi tới quý vị bảng giá tham khảo 1 số loại kho lạnh do chúng tôi thi công. Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tạm thời. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của công ty để có báo giá chính xác nhất!
kho-lanh-bao-quan-muop-dang
kho-lanh-bao-quan-kem

4.BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA - BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG

Kính thưa quý khách hàng và đối tác 1
Do các loại hình dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng và sửa chữa kho lạnh chịu tác động bởi phạm vi di chuyển của kỹ thuật viên kho lạnh, giá nguyên vật liệu thay đổi lên xuống theo từng thời điểm. Do vậy nếu quý khách hàng và đối tác cần có bảng giá chi tiết về loại hình dịch vụ này, hãy gọi điện tới tổng đài của công ty chúng tôi đang hiển thị trên website!

TÍN HƯNG - HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH TRONG CÁC DỰ ÁN KHO LẠNH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

0939.110.286